Giải mã giấc mơ thấy 1 đàn rắn để người mơ chuẩn bị tâm lý trước vận xui

Mơ thấy 1 đàn rắn

Rắn là biểu tượng linh thiêng được rất nhiều dân tộc trên thế giới thờ phụng. Là biểu tượng của tà thần, linh hồn, nhục dục và sự đa nghi. Nếu gặp rắn bên ngoài là chuyện bình thường, nhưng trong mơ cũng không ít người nằm mơ thấy rắn đôi khi còn nằm mơ thấy 1 đàn rắn. Điềm báo từ các giấc mơ trong một số trường hợp lại được tái hiện ngay bên trong cuộc sống hiện thực. Dựa trên nhiều nghiên cứu của các cao thủ đánh đề, những con số được giải mã sau các sự việc xảy ra trong giấc mơ lại ra đúng số đề xổ vào ngày hôm sau. Bạn đã bao giờ mơ thấy một đàn rắn bao giờ chưa? Có khi nào bạn thắc mắc đến bí ẩn đằng sâu giấc mơ này hay muốn biết thấy 1 đàn rắn đánh đề con gì? Có thể tham khảo qua bài viết của chúng tôi.

Mơ thấy 1 đàn rắn
Mơ thấy 1 đàn rắn

Ý nghĩa giấc mơ thấy 1 đàn rắn:

Nói về việc mơ thấy 1 đàn rắn, các  học giả phương Tây thường cho rằng việc nằm mơ thấy rắn là điềm không tốt. Theo quan niệm, có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như chúng ta mơ thấy quỷ ác, đây chính là một trong những dấu hiệu báo điềm không may, mang vận rủi ro.

Xưa kia, có một nhà khoa học người Đức nằm mơ thấy trên ngực của mình bị rắn cắn. Về sau, người này bị ung thư ở chính chỗ đó. Đây được xem là dấu hiệu của vận xấu.

Tuy nhiên, vào thời Trung Hoa cổ đại, có nhiều sách ghi chép về những giấc mơ thấy rắn và họ cho rằng, việc nằm mơ thấy nhiều rắn có nghĩa là sắp sinh com.

Từ xa xưa, những người Trung Hoa cổ đại rất sùng bái rồng. Và họ luôn cho rằng rắn chính là gốc của rồng nên việc nằm mơ thấy có nhiều rắn chính là báo điềm quý. Theo đó, các sách giải mộng thư có viết: “Nằm mơ thấy rắn rơi vào bụng thì sinh quý tử”..

Mơ thấy 1 đàn rắn đi theo sau mình: Bạn chuẩn bị thực hiện âm mưu đen tối.

Mơ thấy 1 đàn rắn đánh con gì?

Mơ thấy 1 đàn rắn đánh: 41

Mơ thấy 1 đàn rắn chết: 43

Mơ thấy rắn có những điềm như thế nào?

Nếu chẳng may đêm nằm ngủ mà mơ thấy rắn xuất hiện, rất có thể chúng ta mắc phải một trong số những trường hợp sau. Đây là những dấu hiệu được nhiều người tổng hợp và quan niệm này chưa ai kiểm chứng đúng hay không.

Khi phụ nữ nằm mơ thấy rắn: Hãy cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe bản thân và con cái của mình

Khi nằm mơ thấy một đôi rắn: Hãy thật cẩn thận chuyện vợ chồng.

Những người kinh doanh đêm nằm mơ thấy rắn: Có thể phát tài và gặp may mắn trong sự nghiệp.

Mơ thấy kẻ thù của mình bị rắn cắn: kẻ thù sẽ có thể bị làm hại bản thân mình cũng sẽ bị tổn thương.

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào hang: Nên đề phòng vì có thể bị mất cắp.

Nằm mơ thấy rắn cắp chuột hoặc ếch: Hãy cẩn thận vì có thể xuất hiện những chuyện không may mắn.

Nằm mơ thấy rắn và mèo đang đánh nhau dữ dội: Mọi khó khăn trong cuộc sống ở thời điểm đó đều có thể qua

Nằm mơ thấy ăn thịt rắn: Bản thân sẽ nhanh chóng chấm dứt sự buồn bực trong lòng.

Nằm mơ thấy rắn xuất hiện và lao nhanh vào mình: Đây là báo hiệu công việc đang ngưng trệ sắp được “xuôi chèo mát mái”.

Nằm mơ thấy rắn xuất hiện bò vào nhà: Báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi.

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà bếp: Báo hiệu sắp có người quyền tước và địa vị đến chơi nhà.

Khi nằm mơ thấy rắn cắn vào người khác: Bản thân bạn có tài lộc lớn.

Phụ nữ khi mơ thấy rắn chui vào lòng chính là báo hiệu của việc bạn sắp mang thai.

Khi nằm mơ thấy cả đàn rắn bò theo mình: Bản thân bạn đang có nhiều tham vọng đen tối.

Nằm mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước: Bạn sắp được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy rắn màu vàng hay màu trắng: có chuyện lôi thôi, liên quan tới kiện tụng.

Trong giấc mơ thấy rắn đỏ hay đen xuất hiện, bạn có thể sẽ gặp những điều tai tiếng trong thời gian gần nhất

Giấc mơ thấy rắn màu lục hay xám, đây là dấu hiệu tốt, báo hiệu điềm lành diễn ra.

Mang bầu mà mơ gặp rắn là điềm lành hay điềm dữ ?

Phụ nữ mang thai trong những tháng cuối khi ngủ thường hay gặp mơ. Những giấc mơ này thường sống động và rất đa dạng. Tuy nhiên, một trong những giấc mơ đem lại nhiều thắc  mắc nhất cho bà bầu có lẽ là giấc mơ gặp rắn.

Thế nhưng theo các chuyên gia thì việc bà bầu mơ thấy rắn chính là một điềm lành. Và qua nội dung giấc mơ các mẹ còn dễ dàng đoán biết được trong bụng mình là bé trai hay gái. Chính vì vậy khi mơ thấy rắn thì các bà bầu cũng chớ hoang mang nhé.

Ở mỗi quốc gia thì quan niệm có sự chênh lệch khá lớn nên việc lý giải giấc mơ cũng không giống nhau. Phương Tây, quan niệm rắn là loài gian xảo và nguy hiểm nên khi mơ thấy rắn là tâm trạng đang bị sợ hãi quá độ. Hoặc bên trong bản thân bạn đang có điều gì đó bức bối, nhẫn nhịn mà không bộc lộ hay giải tỏa được. Còn ở Phương Đông thì rắn lại đại diện cho sự linh thiêng và tôn kính. Nên khi mơ gặp rắn là thấy điềm lành.

Với người Trung Quốc tôn sùng rồng thì khi mơ thấy rắn nghĩa là bạn sẽ sinh một quý tử trắng trẻo, mập mạp. Còn với quan niệm của người Việt ta thì khi ngủ mơ thấy rắn màu đen hoặc trắng là sinh con gái còn mơ thấy trăn hoặc con rắn to là sinh con trai. Đặc biệt, trong giấc mơ đó mà giết chết được con rắn thì cả hai mẹ con sẽ được bình an khi sinh nở.

Thực tế, chưa có một nghiên cứu nào khẳng định hay phủ nhận việc nằm mơ thấy 1 đàn rắn có xuất hiện điềm xấu hay điềm tốt. Tuy nhiên, theo nhiều quan niệm của dân gian thì nằm mơ thấy rắn là điềm không lành, có thể gặp những trở ngại hoặc khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, chúng ta cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Bởi thực tế, cũng có nhiều trường hợp nằm mơ thấy nhiều rắn có được những may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Số may mắn liên quan giấc mơ về rắn

 • Nằm mơ thấy con rắn: 32 42 72
 • Nằm mơ thấy con rắn cắn: 14 59 95
 • Nằm mơ thấy con rắn cắn người: 43 73
 • Nằm mơ thấy con rắn hai đầu: 15 51
 • Nằm mơ thấy con rắn cắn gót chân: 57
 • Nằm mơ thấy con rắn đuổi: 69
 • Nằm mơ thấy con rắn bơi: 21 82
 • Nằm mơ thấy con rắn đất: 38 78
 • Nằm mơ thấy con rắn quấn: 05 15 51
 • Nằm mơ thấy con rắn quấn chân: 96
 • Nằm mộng thấy rắn quấn người: 49 97
 • Nằm mơ thấy rắn rết: 00 20 28 40 82.

Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ. Đôi lúc giấc mơ nhìn chung rất khủng khiếp nhưng lại báo hiệu điều tốt lành. Tuy nhiên đây là điều chưa được chứng thực bởi bất cứ ai, chủ yếu là theo quan niệm dân gian, thế giới quan tinh thần mà con người tự cảm nhận hoặc tự rút ra được. Giống như cách giải mã giấc mơ dự đoán trước số đề của các đề thủ nhiều người nghĩ là phi lý nhưng họ lại trúng đề rất nhiều lần. Nếu muốn thử vận may thì cũng nên chơi một lần, đã xem là giải trí mất một ít cũng chẳng sao, biết đâu được thì lại trúng khá khá vì tỉ lệ trúng đề thấp nhất đã là 1:70.