Mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ mang điềm lành hay điềm dữ

Mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ

Có những điều bí ẩn luôn tồn tại xung quanh ta mà khoa học không thể nào lý giải được. Người Châu Á rất coi trong những điềm báo tâm linh, những sự việc xảy đến trong giấc mơ thường chứa ẩn số dự đoán trước những điều sắp xảy đến với người mơ hoặc gia đình họ trong hiện tại. Muốn biết mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ chứa điềm báo gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo tại bài viết này:

Những giấc mơ về ngôi nhà, hay có xuất hiện những hình ảnh liên quan tới ngôi nhà thường là điềm báo lành, tốt đẹp sẽ đến với người nằm mơ trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ
Mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ở trong căn nhà lạ:

Nằm mơ thấy ở trong một căn nhà lạ chung chung

Nếu bạn chiêm bao thấy mình ở trong một ngôi nhà lạ thì đây là một điềm báo cho thấy rằng thời gian gần đây bạn gặp khá nhiều vấn đề. Bạn đang trong trạng thái hoang mang và lo lắng tột độ. Có thể trong công việc bạn đang gặp phải những khó khăn và bạn luôn muốn nghĩ cách giải quyết nó một cách tốt nhất. Nhưng lại không đạt được như mong muốn. Bạn đang đi lạc hướng và tư duy của bạn đang lệch khỏi quỹ đạo như một ngôi nhà lạ vậy.

Chiêm bao mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ

Nếu bạn mơ thấy một ngôi nhà lạ mới xây rất đẹp và sang trọng thì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được vận may lớn. Có thể bạn sẽ mua được một mảnh đất có giá tốt và đầu tư lướt sóng đem lại lợi nhuận cao. Hoặc cũng có thể bạn sắp có được một cơ hội tốt sở hữu một căn nhà mới riêng cho mình.

Chiêm bao mơ thấy mình chuyển đến ở trong căn nhà lạ

Điều này là một điềm báo tốt trong sự nghiệp. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ có một sự thay đổi lớn trong công việc theo hướng tích cực. Bạn sẽ nhận được một mức lương tốt hơn và thăng chức trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy mình xây dựng một căn nhà lạ

Đây là một điềm báo tốt lành mang nhiều về ý nghĩa tài lộc. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn do hiệu suất công việc cao từ cấp trên. Bạn sẽ được tăng lương và đảm nhiệm những vị trí quan trọng mang tính chiến lược của công ty. Nếu bạn kinh doanh thì có thể buôn may bán đắt gặp được cơ hội chuyển mình nhanh chóng trong làm ăn.

Chiêm bao thấy ở trong ngôi nhà lạ mới xây

Nếu bạn mơ thấy một ngôi nhà lạ mới xây rất đẹp và sang trọng thì có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp được vận may lớn. Có thể bạn sẽ mua được một mảnh đất có giá tốt và đầu tư lướt sóng đem lại lợi nhuận cao. Hoặc cũng có thể bạn sắp có được một cơ hội tốt sở hữu một căn nhà mới riêng cho mình.

Mơ thấy ở trong căn nhà lạ nên đánh con gì?

 • Mơ thấy căn nhà lạ chung chung thì nên đánh con 33 – 41
 • Chiêm bao thấy mở trong căn nhà lạ mới thì đánh con 99 – 51
 • Chiêm bao thấy mở trong căn nhà lạ đã cũ thì đánh con 11
 • Chiêm bao thấy mình chuyển đến căn nhà lạ thì đánh con 06 – 15
 • Chiêm bao thấy mình xây dựng một căn nhà lạ thì đánh con 61 – 71

Ý nghĩa giấc mơ liên quan đến ngôi nhà khác:

Ngủ mơ thấy một căn nhà cũ

Nếu ngủ mơ thấy căn nhà cũ của gia đình mình thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn sắp có khách từ phương xa đến, đó là bạn cũ của bố mẹ bạn và họ là người mang đến điều tốt lành dành cho gia đình bạn. Nếu bạn mơ thấy căn nhà cũ nhưng chưa từng thấy bao giờ thì hiện tại tâm trạng bạn không được tốt, bạn cảm thấy rối rắm, buồn phiền và bạn nhớ đến những kỷ niệm cũ không vui vẻ.

Giấc mơ thấy một ngôi nhà đang bị phá hủy hoặc bỏ trống

Nếu ngủ mơ thấy như thế chứng tỏ bạn đang cảm thấy tiếc nuối về mối quan hệ đã đổ vỡ nào đó. Có thể là bạn vừa mới chia tay xong hoặc không chơi với một người bạn nào đó đã từng rất thân. Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy căn nhà nào đó đang bị bỏ trống cho thất bạn đang bị tổn thương, cô đơn và muốn giải tỏa cảm xúc hiện tại.

Ngủ mơ thấy tự mình xây nhà cho mình

Nếu gặp giấc mơ như thế này là bạn nên vui vẻ vì đây là điềm báo tốt lành, mang lại may mắn cho chủ nhân. Điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn hoặc sự nghiệp của bạn tiến triển tốt đẹp hơn như bạn được tăng lương, thăng chức. Nếu bạn kinh doanh tự do khi gặp giấc mơ này cho thấy bạn gặp được nhiều suôn sẻ và may mắn hơn nữa trong tương lai.

Mơ thấy ở trong ngôi nhà của người khác

Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà của người khác thì đây có thể là điềm báo bạn sẽ gặp được một người bạn mới. Người này có thể giúp đỡ bạn trong công việc và hanh thông con đường tài lộc của bạn. Xét ở khía  cạnh nào đó thì đây chính là quý nhân phù trợ bạn.

Thấy vào nhà tiêu:

Hình ảnh không được đẹp cho lắm nhưng ý nghĩa của nó lại rất đẹp. Giấc mơ ngụ ý rằng bạn sắp gặp vận may về mặt tài chính. Bạn có thể thử mua vé số, biết đâu được lại trúng.

Mơ thấy mình thăm viếng hoặc sống trong một lâu đài tráng lệ

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp có một chuyến đi chơi xa, đi du lịch cùng bạn bè, người thân và có sự trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần và sắm thật nhiều đồ đẹp để chuẩn bị cho chuyến đi xa này nhé. Tuy nhiên hãy cẩn thận tránh những rắc rối xảy ra trong chuyến đi.

Thấy nhà không cửa:

Giấc mơ kỳ lạ này dự báo rằng bạn đang gặp phải bế tắc trong cuộc sống. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh tìm ra “nút thắt” và “tháo nó ra” thì mọi bế tắc sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Mơ thấy mình đốt nhà:

Hãy cẩn thận trong mọi việc làm, chỉ một quyết định sai lầm thôi sẽ khiến công sức cả đời bạn tiêu tan.

Mơ thấy bước lên lầu cao của một đình đài:

Bạn sắp sửa được đón nhận một vinh dự lớn lao, điều đó khiến bạn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc. Hoặc quý nhân của bạn sắp xuất hiện, người đó sẽ giúp bạn rất nhiều, giải quyết những vấn đề hiện tại bạn đang mắc phải một cách không chê vào đâu được.

Mơ thấy một căn nhà rộng lớn bị bỏ hoang:

Sắp có sự thay đổi trong cuộc sống của bạn có thể là tốt nhưng cũng có thể là xấu. Bạn cần bình tĩnh khi đối mặt với những điều bất ngờ có thể xảy ra.

Mơ thấy xây nhà gần đình, chùa, miếu:

Nếu bạn đang độc thân thì giấc mơ dự báo rằng sắp tới bạn sẽ gặp được được một người khiến bạn rung động, người đó sẽ khiến bạn có cảm giác rất hạnh phúc an toàn khi ở bên.

Nếu bạn đã có gia đình thì giấc mơ cho thấy bạn nên quan tâm hơn tới gia đình của bạn, có người đang cần bạn bảo vệ.

Mơ thấy một căn nhà cũ:

Bạn mơ thấy căn nhà cũ của gia đình. Giấc mơ này là một điềm báo rằng gia đình bạn sắp có khách từ phương xa đến thăm. Đó là bạn cũ của bố, mẹ bạn và họ sẽ đem đến điều tốt lành cho gia đình bạn.

Bạn mơ thấy một căn nhà cũ nhưng chưa thấy bao giờ: Hiện tại tâm trạng của bạn không được tốt, bạn đang cảm thấy rối rắm, buồn phiền về một vấn đề. Nó khiến bạn nhớ tới những kỷ niệm cũ không vui.

Ngủ mơ thấy ngôi nhà đánh đề con gì?

 • Ngủ mơ thấy nhà mình bị cháy nên đánh đề con 05, 43, 67.
 • Chiêm bao thấy đang chuyển nhà thì đánh số 14, 16.
 • Nằm mơ thấy chó vào nhà nên đánh con 93, 98.
 • Giấc mơ thấy nhà bạn đang bị dỡ đi nên đánh con 08, 10.
 • Mơ thấy nước chảy lớn vào nhà thì chọn con số 06, 08, 56.
 • Chiêm bao thấy vài con rắn vào nhà mình thì nên đánh số 22, 23, 30.
 • Ngủ mơ thấy lấy chổi quét nhà nên đánh con 34, 43.
 • Giấc mơ thấy một ngôi nhà rất to thì đánh số 51, 89.
 • Mơ thấy một ngôi nhà cực kỳ đẹp nên chọn con 66, 16.
 • Nằm mơ thấy một ngôi nhà bé nhỏ thì đánh số 52, 61.
 • Giấc mơ thấy người khác xây nhà nên đánh đề con 69.
 • Chiêm bao thấy nhà hàng xóm cháy thì đánh con 96.
 • Ngủ mơ thấy nhà sập nên đánh đề số 00.
 • Giấc mơ thấy nhà bị dột thì đánh con 10.
 • Mơ thấy đứng trên mái nhà đánh đề con 46, 64.
 • Nằm mơ thấy ngôi nhà thì đánh số 14 hoặc 16.
 • Nằm mơ thấy nhà mới thì đánh số 40 hoặc 90.
 • Nằm mơ thấy nhà thờ thì đánh số 14 hoặc 44.
 • Nằm mơ thấy nhà lầu thì đánh số 44 hoặc 99.
 • Nằm mơ thấy nhà dột thì đánh số 10.
 • Nằm mơ thấy nhà sập thì đánh số 00.
 • Nằm mơ thấy nhà bị ngập nước thì đánh con 41 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy nhà mình cháy thì đánh con 64 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy sửa nhà thì đánh con 41 hoặc 49.
 • Nằm mơ thấy mua nhà mới thì đánh con 04 hoặc 40.
 • Nằm mơ thấy xây nhà thì đánh con 40.
 • Nằm mơ thấy người khác xây nhà thì đánh con 69.
 • Nằm mơ thấy dọn nhà vệ sinh thì chọn số 26, 62.
 • Ngủ mơ chỉ thấy có nóc nhà nên chọn đánh số 68, 86.

Tuy những điềm báo trong giấc mơ chưa có bất kì điều gì lý giải chính xác 100% nhưng nó lại có vô số lần diễn ra trùng hợp trong cuộc sống khiến nhiều người không khỏi cảm giác bất ngờ. Bài viết này chúng tôi tổng hợp dựa trên những kinh nghiệm của chuyên gia phong thủy để giải mã “mơ thấy ở trong ngôi nhà lạ” mang đến điềm báo gì? Cùng với bộ số đề được các đề thủ dựa vào giâc mơ dự đoán và đánh trúng liên tục nhiều lần. Nếu bạn không tin có thể bỏ qua, nhưng nếu muốn thử vận may thì chúng tôi nghĩ thử một lần cũng không tệ khi đánh 1 số tiền vừa phải. Biết đâu lại bỏ vào túi số nhân lên đến 70 lần số đã bỏ ra.